วันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

อาหารยุโรป

อาหารยุโรปอย่างครอบชุดและอุปกรณ์บนโต๊ะ
อาหารยุโรปเต็มชุดจะถูกนำมาเสิร์ฟทีละอย่าง ๆ ตามลำดับ, ส่วนการทานนั้นก็จะทานทีละอย่าง ๆ ตามลำดับจนจบ ส่วนส้อมและมีดสำหรับรับประทานอาหารจะเปลี่ยนไปตามอาหารนั้น ๆ แต่จะถูกวางไว้เป็นเซ็ทบนโต๊ะอาหาร
ลำดับของอาหารชนิดครบชุด
 - ออเดิร์ฟ + ขนมปังจะเสิร์ฟกันในช่วงนี้ด้วย
 - ซุป
 - อาหารจำพวกปลา
 - อาหารจำพวกเนื้อ
 - ไอศครีม
 - อาหารจำพวกเนื้อ
 - สลัดผัก
 - ผลไม้
 -  กาแฟ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น